Mô tả sản phẩm Găng tay KTM full ngón Găng tay KTM full ngón là trang bị hoàn hảo khi đi moto, dã ngoại, phượt bằng xe máy. Găng tay Pro KTM được thiết kế bảo vệ bàn tay toàn diện nhất, khớp chuyển động giữa các ngón tay rất linh hoạt.Được làm bằng vải tổng hợp với thiết kế full ngón giúp bạn ấm tay hơn khi đi phượt xa. Như lên Tây Bắc vào mùa lạnh thì găng tay full ngón tỏ ra khá hiệu quả so với găng tay hở ngón. Găng tay chịu được sự mài mòn cao. Bên trên có gù nhựa bảo vệ bạn khi có va chạm. Những bạn thích đi phượt , đi moto , đi leo núi, bắn súng sơn đều có thể sử dụng găng tay. Găng tay không bị phai màu khi giặt. Màu sắc chủ đạo là đen và da cam.Găng tay xe máy là món đồ cần thiết đối với người đi xe máy đặc biệt phù hợp với người đi phượt bằng xe máy, đi xe máy đường dài vì găng tay có tính bảo hộ cao và thường được làm từ những vật liệu như: polyester, vải nhanh khô, da, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe. Mu găng tay thường có những gù làm từ cacbon, nhựa, cao su hoặc đêm mút êm để bảo vệ mu bàn tay khi xảy ra va chạm, mặt lòng găng tay thường được làm chất liệu da, vải mềm, hoặc hạt nhựa giúp tạo ma sát, độ bám khi lái xe, trên các ngón tay cũng có những gù nhỏ bằng cacbon, nhựa hoặc cao su giúp bảo vệ đầu ngón tay và các xương khớp tay. Một số loại găng tay còn có lỗ thoáng khí ở ngón tay hoặc trên gù mu bàn tay giúp giảm nhiệt khi đi vào những ngày trời nóng. Găng tay xe máy được thiết kế nhiều size khác nhau để phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Hiện tại có 3 size để bạn lựa chọn là M,L,XL. GIÚP BÀN TAY BẠN AN TOÀN KHI ĐI PHƯỢT XA, ĐI TOUR ĐƯỜNG DÀI. BÊN CẠNH ĐÓ, SỰ GỌN NHẸ CỦA SẢN PHẨM CŨNG MANG ĐẾN SỰ THOẢI MÁI, TIỆN LỢI CHO CÁC HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CỦA BẠN KHI ĐI TRONG THÀNH PHỐLINH HOẠT DỄ LẤY TIỀN, LẤY VÍ CHẲNG HẠN. NGOÀI RA CŨNG PHÙ HỢP CHO CÁC BẠN NAM ĐEO CHỐNG NẮNG-NHỮNG NỖ LỰC CỦA KTM NGAY TỪ NHỮNG NĂM ĐẦU THÀNH LẬP ĐÃ CUNG CẤP CHO CHÚNG TA 1 MẪU GĂNG TAY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CẢ GIÁ TRỊ KINH TẾ. VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐÓ ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BỞI CHÍNH NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA BIKER trên toàn thế giới. -ĐẶC ĐIỂM: FULL NGÓN THOÁNG MÁT, LINH HOẠT SỬ DỤNG TRONG THÀNH PHỐ. #Giapbaoho #Giapdaugoi #Giapkhuyutay #Motor #DoPhuot #Leutrai #Giarenhatvietnam #Phuot #Xedich #Khampha

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.