(Gửi màu ngẫu nhiên) Áo gió THE NORTHFACE 2 lớp màu pha chống nước VNXK The north face (khách không chọn màu)

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
239.000₫ 299.000₫
áo gió tnf tại bắc giang áo gió tnf tại bắc kan áo gió tnf tại bắc ninh áo gió tnf tại cao bằng áo gió tnf tại hà giang áo gió tnf tại hải dương áo gió tnf tại hải phòng áo gió tnf tại hà nam áo gió tnf tại hà nội áo gió tnf tại hà tĩnh áo gió tnf tại hòa bình áo gió tnf tại hưng yên áo gió tnf tại lai châu Áo gió tnf tại lào cai áo gió tnf tại nam định áo gió tnf tại nghệ an áo gió tnf tại ninh bình áo gió tnf tại phú thọ áo gió tnf tại quảng bình áo gió tnf tại quảng ninh áo gió tnf tại quảng trị áo gió tnf tại sơn la áo gió tnf tại thái bình áo gió tnf tại thái nguyên áo gió tnf tại thừa thiên huế áo gió tnf tại tuyên quang áo gió tnf tại vĩnh phúc áo gió tnf tại yên bái áo gió tnf tại đà nẵng áo gió tnf tại điện biên Cho áo gió tnf tại bắc từ liêm Cho áo gió tnf tại ba vì Cho áo gió tnf tại ba đình cho áo gió tnf tại cát linh Cho áo gió tnf tại cầu diễn Cho áo gió tnf tại cầu giấy cho áo gió tnf tại chợ trời cho áo gió tnf tại chùa láng Cho áo gió tnf tại chương mỹ Cho áo gió tnf tại gia lâm Cho áo gió tnf tại hai bà trưng Cho áo gió tnf tại hàng bài Cho áo gió tnf tại hà đông Cho áo gió tnf tại hoài đức Cho áo gió tnf tại hoàng mai cho áo gió tnf tại hoàng quốc việt Cho áo gió tnf tại hoàn kiếm cho áo gió tnf tại hồ tùng mậu cho áo gió tnf tại kim mã Cho áo gió tnf tại long biên Cho áo gió tnf tại mê linh cho áo gió tnf tại mỹ thuê chăn giữ ấm chống rétđình Cho áo gió tnf tại mỹ đức Cho áo gió tnf tại nam từ liêm cho áo gió tnf tại nhổn Cho áo gió tnf tại phúc thọ Cho áo gió tnf tại phú xuyên Cho áo gió tnf tại quốc oai Cho áo gió tnf tại sóc sơn Cho áo gió tnf tại sơn tây Cho áo gió tnf tại tây hồ Cho áo gió tnf tại thạch thất Cho áo gió tnf tại thanh oai Cho áo gió tnf tại thanh trì Cho áo gió tnf tại thanh xuân Cho áo gió tnf tại thịnh yên Cho áo gió tnf tại thường tín cho áo gió tnf tại trần đại nghĩa Cho áo gió tnf tại ứng hòa Cho áo gió tnf tại đan phượng Cho áo gió tnf tại đông anh Cho áo gió tnf tại đống đa cho thuê ba lô balo đi phượt phong cách lính chiến thuật thành công cho thuê bạt trải ngồi tại lương thế vinh cho thuê lều chữ A lều gian trại sự kiện tại hào nam cho thuê đồ lính quân đội đặng tiến đông cho thuê đồ lính tại trường chinh thuê bộ đaàm tại thanh hóa thuê bộ đam tại lạng sơn

Shop gửi màu ngẫu nhiên cho khách. khách không chọn màu. có các màu: đen, xanh tím than, xanh ngọc bích, xanh coban, xanh dương đậm, xanh dương nhạt, vàng tươi, đỏ tươi, đỏ đô, đỏ mận, đỏ cam, da cam, hồng, xanh lá cây nhạt, xanh lá mạ, xanh phản quang. CHI TIẾT SẢN PHẨM 🏵️Áo gió 2 lớp North Face =.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.=.= ⚡Áo 2 lớp gió dày dặn, chống mưa, gió, bụi bặm, mặc được cả 4 mùa; ⚡Mũ có thể tháo rời, túi ngoài và túi trong; ⚡Có nút điều chỉnh ở thân áo có thể mặc xuông hoặc bo; ⚡ Đủ size S M L Xl XXL. - Gồm có gần 20 màu và 4 size S M - L -XL phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. - Được sản xuất với chất liệu vải dày dặn, kỹ thuật may sắc nét (khác biệt so với hàng loại rẻ tiền,hàng chợ) - Mũ có thể tháo rời, chất liệu gió chống nước khi bạn đi ngoài mưa nhỏ. - Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc, lây sỉ inbox để xưởng báo giá. ===================================

Size S: dưới 45kg - dưới 1m6

Size M : dưới 55kg- dưới 1m65

Size L : dưới 65kg- dưới 1m7

Size XL : dưới 75kg - dưới 1m75

Size XXL: Dưới 85kg - trên 1m75

#AOGIO #aogionamnu #aogionamnu #aogio #aokhoac #aokhoacgio #aothudong #aogionam #aogio2lop#aochongnuoc #áo #khoác #rẻ #nhất #việt #nam #chothueleutrai #cho #Thuê #lều CHÚ Ý: Áo pha xám và pha đen ( xám hay đen shop sẽ gửi ngẫu nhiên- khách hàng không chọn xám hoặc đen nhé!!) CHÚ Ý: Áo pha xám và pha đen ( xám hay đen shop sẽ gửi ngẫu nhiên- khách hàng không chọn xám hoặc đen nhé!!)

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.