Lều trại dã ngoại cỡ lớn cho 18 người 2 lớp chống thấm tốt chống côn trùng

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
2.900.000₫ 5.400.000₫
cho thuê ba lô balo đi phượt phong cách lính chiến thuật thành công cho thuê bạt trải ngồi tại lương thế vinh cho thuê lều chữ A lều gian trại sự kiện tại hào nam Cho thuê lều trại tại bắc từ liêm Cho thuê lều trại tại ba vì Cho thuê lều trại tại ba đình cho thuê lều trại tại cát linh Cho thuê lều trại tại cầu diễn Cho thuê lều trại tại cầu giấy cho thuê lều trại tại chợ trời cho thuê lều trại tại chùa láng Cho thuê lều trại tại chương mỹ Cho thuê lều trại tại gia lâm Cho thuê lều trại tại hai bà trưng Cho thuê lều trại tại hàng bài Cho thuê lều trại tại hà đông Cho thuê lều trại tại hoài đức Cho thuê lều trại tại hoàng mai cho thuê lều trại tại hoàng quốc việt Cho thuê lều trại tại hoàn kiếm cho thuê lều trại tại hồ tùng mậu cho thuê lều trại tại kim mã Cho thuê lều trại tại long biên Cho thuê lều trại tại mê linh cho thuê lều trại tại mỹ thuê chăn giữ ấm chống rétđình Cho thuê lều trại tại mỹ đức Cho thuê lều trại tại nam từ liêm cho thuê lều trại tại nhổn Cho thuê lều trại tại phúc thọ Cho thuê lều trại tại phú xuyên Cho thuê lều trại tại quốc oai Cho thuê lều trại tại sóc sơn Cho thuê lều trại tại sơn tây Cho thuê lều trại tại tây hồ Cho thuê lều trại tại thạch thất Cho thuê lều trại tại thanh oai Cho thuê lều trại tại thanh trì Cho thuê lều trại tại thanh xuân Cho thuê lều trại tại thịnh yên Cho thuê lều trại tại thường tín cho thuê lều trại tại trần đại nghĩa Cho thuê lều trại tại ứng hòa Cho thuê lều trại tại đan phượng Cho thuê lều trại tại đông anh Cho thuê lều trại tại đống đa cho thuê đồ lính quân đội đặng tiến đông cho thuê đồ lính tại trường chinh thuê bộ đaàm tại thanh hóa thuê bộ đam tại lạng sơn thuê lều trại tại bắc giang thuê lều trại tại bắc kan thuê lều trại tại bắc ninh thuê lều trại tại cao bằng thuê lều trại tại hà giang thuê lều trại tại hải dương thuê lều trại tại hải phòng thuê lều trại tại hà nam thuê lều trại tại hà nội thuê lều trại tại hà tĩnh thuê lều trại tại hòa bình thuê lều trại tại hưng yên thuê lều trại tại lai châu thuê lều trại tại lào cai thuê lều trại tại nam định thuê lều trại tại nghệ an thuê lều trại tại ninh bình thuê lều trại tại phú thọ thuê lều trại tại quảng bình thuê lều trại tại quảng ninh thuê lều trại tại quảng trị thuê lều trại tại sơn la thuê lều trại tại thái bình thuê lều trại tại thái nguyên thuê lều trại tại thừa thiên huế thuê lều trại tại tuyên quang thuê lều trại tại vĩnh phúc thuê lều trại tại yên bái thuê lều trại tại đà nẵng thuê lều trại tại điện biên

Lều 18 Người Cao Cấp là sản phẩm dành cho 16-18 người dùng, lều có sức chống chịu mưa to gió lớn rất tốt và khả năng chống nước tuyệt đối.
Đây là dạng lều nằm nên được thiết kế để tạo cảm giác thoái moái nhất cho người dùng. Kích thước và trọng lương gọn nhẹ nên rất thuận tiện cho người dung mang đi dã ngoại ở những nơi xa.
Sản phẩm được làm bằng chất Liệu vải 190T PU cao cấp, giúp chống thấm nước tuyệt vời. Đặc biệt với khung lều được làm bằng khung Cabon đặc ruột, không gãy và rất bền.
Hơn nữa, sản phẩm được may với 2 lớp chắc chắn, với lớp trong là mùng chống mũi và lớp ngoài là vải che có thể chống được mưa, cùng với đó là đường may đặc biệt được ép keo đảm bảo không thấm nước.
Sản phẩm có khoá kéo ở cả cửa lều và nóc lều, giúp người dùng dễ dàng vào hoặc ra.
----
Thương hiệu: Outwolf
Chất Liệu: Vải 190T PU
Trọng lượng: 7,5 kg
Kích thước: D*R*C:  540 cm* 420cm * 200cm
Màu sắc: các màu ngẫu nhiên
#cho #thuê #lều #trại #dã #ngoại #du #lịch #bụi #check #in #exciter #winner #freeship #hà #nội 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.